Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ: Màu áo xanh tiếp sức những mảnh đời khó khăn

14/10/2022, 11:02:13
In trang

Nhân “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” và thiết thực tổ chức  các hoạt động an sinh xã hội hướng về cơ sở, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bon Bu Pah, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song.

 Nhận được thông tin có 01 hoàn cảnh gia đình người cao tuổi đặc biệt khó khăn tại Bon Bu Pah, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, sáng ngày 08/10/2022, đại diện Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho hộ ông bà Y Ntê, 90 tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: già yếu, không có nguồn thu nhập, mắc bệnh hiểm nghèo, nuôi 3 cháu nhỏ, con gái làm ăn xa.

Lãnh đạo đơn vị thăm hỏi ông bà Y Ntê tại Bon Bu Pah, xã Trường Xuân 

Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đơn vị trò chuyện, hỏi thăm, động viên ông bà

Trăn trở trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình, Lãnh đạo đơn vị đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống, những khó khăn, thiếu thốn của gia đình. Tại đây, đơn vị đã trao quà, nhu yếu phẩm, quần áo, đồ dùng… và một khoản tiền nhỏ hỗ trợ ông bà và 03 cháu nhỏ trang trải cuộc sống, với tổng trị giá 3,5 triệu đồng. 

Đồng chí Trưởng Bon Bu Pah thay mặt gia đình và địa phương cám ơn tình cảm chân thành của đơn vị Kỹ thuật nghiệp vụ dành cho gia đình ông bà, chúc các đồng chí sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân tin tưởng.

Có thể thấy, bên cạnh công tác chuyên môn thầm lặng của đơn vị, đâu đó vẫn thấp thoáng bóng dáng màu áo xanh của người chiến sĩ An ninh đang thắp sáng hi vọng, niềm tin cho những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt các cụ già cao tuổi, không nơi nương tựa, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Đoàn công tác Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ tặng quà cho ông bà

Các cháu thiếu nhi vui mừng khi các cô chú Công an đến thăm

Kĩ thuật nghiệp vụ