Ban chỉ đạo Mô hình dân vận khéo “Tôi làm Công an xã” của Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết chia sẻ” năm 2023.

10/1/2023, 13:49:12
In trang

Trong ba ngày 06, 07, 08/01, tại xã Đắk Nia, xã Đắk Rmoan, TP. Gia Nghĩa; xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong và xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, Ban chỉ đạo Mô hình dân vận khéo “Tôi làm Công an xã” phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các nhà hảo tâm đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp người dân có được cái tết ấm áp, vui vẻ.

Toàn cảnh chương trình “Xuân yên thương – Tết chia sẻ”

Tham dự với chương trình có đồng chí Thượng tá Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; Thượng tá Cao Hồng Đăng – Trưởng Phòng xây dựng PTBVANTQ; đồng chí Mai Văn Linh – Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rìa Vũng Tàu; đại diện cấp ủy, chính quyền các địa phương của 04 xã trên; các nhà hảo tâm; các thành viên trong ban chỉ đạo mô hình “Tôi làm Công an xã” và các thành viên trong đoàn VKSND tỉnh Bà Rìa Vũng Tàu.

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng chương trình “Xuân Yêu thương – Tết chia sẻ” dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đoàn đã trao tặng gần 1000 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã trên. Những phần quà thể hiện tình cảm, sẻ chia những vất vả, khó khăn của chính quyền và bà con nhân dân trong dịp Tết đến xuân về.

Đại diện Ban chỉ đạo mô hình và đại diện VKSND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trao tặng các phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình  “Xuân yêu thương - Tết chia sẻ” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng Công an Đắk Nông, của đơn vị phối hợp và các nhà hảo tâm đối với Nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, chương trình thể hiện tấm lòng tri ân với những gia đình chính sách, có công với cách mạng; muốn được chia sẻ những khó khăn, vất vả với bà con Nhân dân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH:

PTBVANTQ