Xuân yêu thương - ấm lòng dân bản

01/2/2024, 10:42:59
In trang

Xã Đắk R’Măng, huyện Đăk Glong, tỉnh Đắk Nông là một trong những địa bàn có điều kiện kinh tế khó khăn của tỉnh, đại bộ phận người dân cư trú trên địa bàn là đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống còn gặp nhiều khó khăn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước với thông điệp “ Không ai bị bỏ lại phía sau”, chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đắk Nông đã chủ động liên hệ, kêu gọi các mạnh thường quân, phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển kho vận Vạn Lợi tổ chức chương trình “ XUÂN YÊU THƯƠNG” với tổng trị giá 60 triệu đồng. Chương trình đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk R’Măng, góp phần hỗ trợ bà con có một cái tết no đủ hơn.

“Tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đó là truyền thống và đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta từ ngàn đời nay, qua việc tổ chức chương trình đã thể hiện tấm lòng nhân nghĩa, tinh thần trách nhiệm với xã hội chung tay cũng Đảng và nhà nước chăm lo cuộc sống của người dân nghèo, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an.

 

KTHS