Xuân tình nguyện, vì nhân dân

01/2/2024, 10:45:38
In trang

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông về việc tổ chức các hoạt động “Tết chia sẻ, Tết yêu thương”, trong đó tập trung tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hướng về cơ sở. Với tinh thần vì cuộc sống cộng đồng, lực lượng Công an tỉnh  đã đẩy mạnh các hoạt động xã hội, từ thiện, hỗ trợ bà con đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, mong muốn đem đến một cái Tết thật ấm áp, vui tươi đến Nhân dân trên địa bàn.

Ngày 31/01/2024, cán bộ, chiến sĩ Phòng PK02 và Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hoạt động Xuân tình nguyện” hỗ trợ bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Đắk Ha, huyện Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông. Tổ công tác đã cùng Nhân dân tại Bon Kon Hao và Bon Tingwelđăng, xã Đắk Ha tổ chức dọn dẹp vệ sinh, treo cờ Tổ quốc tại các tuyến đường dân cư. Tổ công tác hỗ trợ sửa chữa nhà cho 3 con đỡ đầu và các hộ gia đình có hoàn cảnh neo đơn đang sinh sống trên địa bàn. Thăm hỏi, tặng quà tết cho con đỡ đầu và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức cắt tóc miễn phí cho trẻ em và người dân; tặng cắt móng tay, bàn chải và kem đánh răng cho trẻ em. Tổng trị giá hoạt động là 20 triệu đồng. Hoạt động của Tổ công tác đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Cấp ủy, chính quyền địa phương và sự ghi nhận đánh giá cao của Nhân dân trên địa bàn.

Những niềm vui, tiếng cười, những cái bắt tay thân tình và tình cảm nồng hậu mà bà con đồng bào dân tộc Bon Kon Hao và Bon Tingwelđăng dành cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã làm cho không khí của những ngày Xuân Giáp Thìn năm 2024 thêm ấm áp và tràn đầy yêu thương.

 

Hiền Hòa