Tuổi trẻ Công an Đắk Nông tiên phong, xung kích trong các hoạt động an sinh xã hội hướng về cơ sở

20/8/2023, 12:35:13
In trang

Sáng ngày 19/8/2023, tại xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công an huyện Đắk Glong, Huyện đoàn Đắk Glong, Đoàn xã Đắk Som, Câu lạc bộ từ thiện ăn chay trường Thành phố Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Lan tỏa yêu thương”, thăm tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Đại tá Hồ Quang Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân xã Đắk Som.

Tại đây, Đoàn công tác đã trao tặng 350 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000đ), 05 tấn quần áo cùng các nhu yếu phẩm khác cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Toàn cảnh chương trình

Dịp này, lưc lượng Công an đã thông tin về tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh, phương thức, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm, nhất là tội phạm lừa đảo trên không gian mạng, tội phạm ma túy, tội phạm trộm cắp tài sản để người dân nêu cao cảnh giác, chủ động phòng tránh. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ và Đề án 06 của Chính phủ, hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử; vận động Nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ..

Đại tá Hồ Quang Thắng -  Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho người dân

Một số hình ảnh trao quà

Được biết thời gian tới Câu lạc bộ từ thiện ăn chay trường Thành phố Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Đoàn công tác tặng quà cho người dân

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về cơ sở nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023), 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023) và hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công an tỉnh Đắk Nông của Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Ngọc Thạch