Trại Tạm giam Công an tỉnh và những hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu

27/9/2023, 17:36:51

Nhằm chung tay chia sẻ, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ, không nơi nương tựa với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, Đảng ủy, lãnh đạo Trại Tạm giam Công an tỉnh đã chỉ đạo Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phối hợp tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng động thật sự thiết thực và ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng.

Trên cơ sở kêu gọi, đóng góp của các mạnh thường quân và của đơn vị, ngày 22/9/2023, Đoàn công tác do đồng chí Thượng tá Hà Ngọc Công, Bí thư Đảng ủy, Giám thị Trại tạm giam cùng đại diện Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ đã thăm hỏi và trao 100 suất bánh trung thu cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Nông; thăm hỏi và trao 380 suất bánh trung thu cho Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Bế Văn Đàn, xã Đắk Rmoan, thành phố. Gia Nghĩa; thăm hỏi và trao quà trung thu, nhu yếu phẩm cho cháu H Nhuynh, sinh năm 2016, là con đỡ đầu của đơn vị tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Đại diện Trường TH&THCS Bế Văn Đàn, thầy Nguyễn Văn Hượng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Hoạt động, đóng góp trên của Trại tạm giam Công an tỉnh thật sự kịp thời, thiết thực và quý báu dành cho Nhà trường nói chung và các em học sinh nói riêng nhân dịp Tết trung thu sắp tới được ấm áp và đầy đủ hơn. Qua đó, các em học sinh vượt qua khó khăn, ra sức thi đua học tập và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho chặng đường sắp tới”.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhưng hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh ngằm góp phần chung tay hỗ trỡ, thực hiện Tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông thêm phần ý nghĩa, đầy đủ.

Trại Tạm giam