Phòng CSĐT tội phạm về ma túy tặng quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Nông

01/6/2024, 19:27:32
In trang

Ngày 31/5, Đoàn Thanh niên, Phụ nữ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Nông đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, chủ yếu là các cháu bị khuyết tật (câm, điếc, bại não...) và các cháu mồ côi cha mẹ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6).

Tại đây đoàn đã thăm hỏi, trò chuyện, động viên và tổ chức các trò chơi vận động vui nhộn có thưởng với những trẻ em tại Trung tâm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đồng thời trao tặng nhiều phần quà là bộ sách giáo khoa và các vật dụng, đồ dùng học tập, bánh kẹo cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm.

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy trao tặng quà các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp ngày 1/6.

Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, Thượng tá Phan Tiến Vĩnh, Phó Trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh chúc các cháu có ngày Tết Thiếu nhi với nhiều niềm vui; bày tỏ sự vui mừng khi ban lãnh đạo, công nhân viên cùng các thầy cô đã quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ các cháu, giúp các cháu lớn lên trở thành những người có ích cho xã hội.

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy và đại biểu chụp hình lưu niệm với các cháu

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh nhằm góp phần hỗ trợ, động viên các cháu nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống.

Một số hình ảnh tại chương trình:

CSMT