Phòng Công tác đảng và Công tác Chính trị tổ chức giải quần vợt “Mừng Đảng, Mừng Xuân – Lan tỏa yêu thương”

01/2/2024, 15:21:28
In trang

Ngày 28/1, Phòng Công tác đảng và Công tác Chính trị, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức giải quần vợt “Mừng Đảng, Mừng Xuân – Lan tỏa yêu thương” năm 2024.

Tham gia giải có các cặp vận động viên là lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ thuộc các đội nghiệp vụ của phòng Công tác và Công tác chính trị. Tranh tài ở nội dung đôi nam, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, các trận đấu kịch tính..

Các cặp vận động viên tham gia tranh tài

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao Cúp và các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp vận động viên có thành tích cao. Góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của cán bộ chiến sĩ, giúp cán bộ chiến sỹ nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thông qua giải đấu, ban tổ chức cũng đã kêu gọi các nhà hảo tâm, CBCS quyên góp ủng hộ và trao tặng 8 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, góp phần hỗ trợ, động viên các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên, ổn định cuộc sống.

Ban tổ chức và các vận động viên trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa

Trước đó, Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị cũng đã đến thăm tặng một suất quà trị giá 2,5 triệu đồng cho gia đình cháu Trần Văn Khởi, đây là địa chỉ nhân đạo được đơn vị nhận hỗ trợ.

Lãnh đạo và CBCS phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị tặng quà cho gia đình cháu Trần Văn Khởi

 

Thái Bình