Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023

20/1/2023, 08:52:20
In trang

Với mong muốn chia sẻ, góp phần chăm lo cho đời sống nhân dân ở vùng sâu, vùng xa và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về, Phòng Cảnh sát hình sự đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với tổng số tiền trao tặng hơn 60 triệu đồng. Hoạt động tình nghĩa trên của đơn vị thể hiện tình cảm gắn bó mật thiết giữa nhân dân với lực lượng Công an nhân dân, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Theo đó, ngày 16/01/2023, Phòng Cảnh sát hình sự đã trao tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Trần Phú, xã Đắk Sôr, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông một công trình nước sạch trị giá 30.000.000đ. Bên cạnh đó, Phòng Cảnh sát hình sự đã trao tặng 22 phần quà trị giá 22.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Cũng trong ngày 16/01/2023, Phòng Cảnh sát hình sự đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 15 gia đình chính sách trên địa bàn xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông với mỗi phần quà trị giá 700.000đ. Phòng Cảnh sát hình sự đã đến thăm từng gia đình thuộc diện gia đình chính sách, ân cần động viên, gửi lời chúc mừng năm mới. Đồng thời mong muốn gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành, tích cực vận động gia đình, người thân trên địa bàn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự.

Thầy Huỳnh Cao Đông – Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú cho biết: “Thay mặt cho nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an tỉnh Đắk Nông nói chung và Phòng Cảnh sát hình sự nói riêng đã đặc biệt quan tâm đến nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn qua đó động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh nghèo, yếu thế trong cuộc sống tạo động lực vương lên cho các em”

 

 

 

 
CSHS