Phòng Cảnh sát cơ động Công an Đắk Nông “ấm áp tình quân dân”

16/1/2023, 09:18:32
In trang

Trong không khí mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023, Phòng Cảnh sát cơ động tiếp tục triển khai thực hiện các hoạt động tình nguyện mùa Xuân và tổ chức thăm gặp, tặng quà các gia đình chính sách và chính quyền địa phương trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Với mong muốn giúp đỡ quần chúng nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một dịp Tết vui tươi hơn. Ngày 12/01/2023, Đảng ủy, lãnh đạo cùng Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động đã phối hợp cùng UBND phường Nghĩa Phú tổ chức thăm gặp, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Buổi thăm gặp, tặng quà chất chứa những tình cảm và các nhu yếu phẩm thiết yếu mà đơn vị gửi đến các hộ gia đình, đồng thời mong muốn góp một phần nào đó giúp nhân dân có một cái Tết ấm no, vui tươi hơn.

Những phần quà trên là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động gửi đến những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát cơ động trong lòng Nhân dân.

Phòng Cảnh sát cơ động trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cũng trong dịp này, Đảng ủy, lãnh đạo cùng khối đoàn thể của đơn vị đã tổ chức thăm gặp đơn vị kết nghĩa là Đảng ủy, UBND, Đoàn cơ sở phường Nghĩa Phú và TDP 07, phường Nghĩa Phú. Đây là hoạt động gặp mặt cuối năm nhằm thể hiện tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa chính quyền địa phương và lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn. Về phía Đảng ủy, UBND phường Nghĩa Phú đã ghi nhận những tình cảm và đóng góp mà cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động gửi đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và chính quyền, nhân dân phường Nghĩa Phú. Đồng thời, khẳng định sự gắn bó, phối hợp giữa đoàn thể 02 đơn vị cần tiếp tục được giữ vững và phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

 

Phòng Cảnh sát cơ động thăm gặp, tặng quà cho chính quyền địa phương trên địa bàn đơn vị đóng quân

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi Chương trình mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 của Phòng Cảnh sát cơ động phát động. Đơn vị tiếp tục tăng cường thực hiện nhiệm vụ chính trị kết hợp phát động các phong trào tình nguyện, giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.

 

CSCĐ