Phòng An ninh kinh tế lan toả yêu thương - ấm tình người

24/8/2022, 07:50:40
In trang

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022), ngày 19/8/2022, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Tại Bếp ăn tình thương của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế đã thực hiện chương trình “Phần cơm sẻ chia”, trực tiếp nấu và phát miễn phí 200 suất cơm cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

Cùng ngày, đại diện Phòng An ninh kinh tế cũng đã đến thăm và tặng gia đình chị Trần Thị Thuý (là hộ nghèo tại Tổ 7, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa) phần quà trị giá 1.000.000đ nhằm hỗ trợ việc chuẩn bị năm học mới cho các con của chị Thuý.

 

Đây là những hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế nói riêng và của lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông nói chung, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Qua đó, đã xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân; tăng cường mối đoàn kết quân dân, góp phần củng cố thế trận an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Băng Tâm (An ninh Kinh tế)