Phòng An ninh điều tra tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

24/4/2024, 22:32:38

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5.1954 – 7/5/2024), ngày 23/4/2024, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức tọa đàm, sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đoàn viên về mục đích, ý nghĩa, giá trị của Chiến thắng Điện Biên Phủ; về truyền thống lịch sử yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khẳng định ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Thăm, tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng

Song song với đó, vào ngày 24/4/2024, Phòng An ninh điều tra chủ trì phối hợp với các đơn vị khối An ninh Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho các hộ gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa; dọn dẹp, chỉnh trang các phần mộ liệt sĩ, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp, trang nghiêm tại Nghĩa trangliệt sỹ tỉnh Đắk Nông. Đồng thời, cán bộ chiến sỹ các đơn vị đã thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ, bia của các anh hùng liệt sĩ.

Trước đó, nhân kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công an tỉnh, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh điều tra đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 hộ gia đình chính sách, 1 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

ANĐT