Người dân gửi thư cảm ơn lực lượng Công an Đắk Nông bắt nhanh 2 đối tượng thực hiện các vụ cướp giật tài sản

16/10/2023, 17:32:37
In trang

Ngày 16/10/2023, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông đã nhận được thư của chị Nguyễn Thị Hoa Lan, ở phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa gửi với nội dung cảm ơn lực lượng Công an Đắk Nông đã không quản ngại khó khăn, vất vả nhanh chóng điều tra, bắt giữ các đối tượng cướp giật tài sản, thu giữ tang vật trả lại cho người dân, góp phần bảo đảm ANTT, đem lại sự bình yên cho Nhân dân.

Lá thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Hoa Lan

Trong thư chị Nguyễn Thị Hoa Lan cho biết, vào khoảng 6h40’ ngày 8/9/2023 trong lúc lưu thông trên đường 23/3 hướng về UBND tỉnh, khi đến đoạn vòng xoay Hồ Thiên Nga thì bị 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy áp sát và giật chiếc điện thoại hiệu OPPO F11 của tôi đang để trong túi áo khoác. Sau khi sự việc xảy ra tôi đã nhanh chóng trình báo sự việc với cơ quan Công an.
“Thật bất ngờ, khoảng 2h đồng hồ sau tôi nhận được thông tin, lực lượng Công an thành phố Gia Nghĩa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ các đối tượng cùng tang vật. Tôi và người dân hết sức vui mừng, phấn khởi và cảm ơn lực lượng Công an Đắk Nông đã không quản ngại khó khăn, vất vả nhanh chóng điều tra, bắt giữ đối tượng, đem lại sự bình yên cho Nhân dân”. Chị Nguyễn Thị Hoa Lan chi sẻ trong thư.

CSGT Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ 2 đối tượng cùng tang vật

Được biết, sáng ngày 8/9/2023, với tinh thần tích cực, khẩn trương, sau 2h đồng hồ kể từ khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an thành phố Gia Nghĩa đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương, trong đó có Phòng CSGT Công an tỉnh và Công an huyện Đắk Mil nhanh chóng bắt giữ 2 đối tượng cùng tang vật.

Tang vật thu giữ được trong quá trình bắt giữ đối tượng

Hai đối tượng bị bắt khai tên là Lê Khánh Duy (SN 1997), trú tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai và Đinh Quang Hoàng (SN 1988), trú tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lăk. Do không có tiền tiêu xài, nên 2 đối tượng rủ nhau đi cướp giật tài sản của người đi đường. Khoảng 6h40’ sáng ngày 8/9/2023 Duy và Hoàng chở nhau bằng xe máy đến khu vực TDP 1, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa rồi cướp giật chiếc điện thoại di động của chị Lan rồi nhanh chân tẩu thoát. Khi đến khu vực TDP 7, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song 2 đối tượng tiếp tục cướp giật chiếc điện thoại di động của chị Vũ Thị Nhài khi đang ngồi nói chuyện ở hoa viên. Sau đó 2 đối tượng tiếp tục di chuyển về hướng huyện Đắk Mil thì bị lực lượng Công an bắt giữ cùng tang vật. Ngoài ra, Duy khai có 2 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy (năm 2018) và cướp tài sản (năm 2020) tại địa bàn Đồng Nai; Hoàng khai có 3 tiền án về tội cướp tài sản (năm 2004), tội trộm cắp tài sản (năm 2011) và tội vi phạm các quy đjnh về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ tại địa bàn tỉnh Đăk Lăk. 

Hồng Long