Lực lượng Công an xã trên địa bàn huyện Đắk Glong tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình các chiến sỹ nghĩa vụ đang tại ngũ và tân binh chuẩn bị nhập ngũ

08/2/2024, 15:37:39
In trang

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong tổ chức đoàn công tác tới thăm và trao quà Tết cho các gia đình chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân đang tại ngũ và gia đình tân binh chuẩn bị nhập ngũ.

Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình có con là chiến sĩ đang tại ngũ và tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, nắm bắt tư tưởng, tâm tư của các chiến sĩ đang tại ngũ và động viên các gia đình và công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2024. Mong các gia đình trên địa bàn phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, tinh thần cách mạng, động viên con em yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm Luật nghĩa vụ quân sự và mong muốn thế hệ trẻ cố gắng học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ để phục vụ lâu dài trong Ngành Công an, trở thành công dân tốt cho xã hội, góp phần xây dựng, bảo vệ đất nước, Nhân dân.

Được biết, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện, Công an các xã khác trên địa bàn cũng đã tham mưu Đảng ủy, UBND xã tổ chức các Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc Tết thân nhân các chiến sỹ nghĩa vụ đang tại ngũ và công dân sắp nhập ngũ năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của lực lượng Công an xã trên địa bàn huyện Đắk Glong, đã quan tâm và thực hiện tốt về chính sách hậu phương Công an, kịp thời động viên các chiến sĩ yên tâm học tập, công tác trong đơn vị và các tân binh vững tin sẵn sàng nhập ngũ.

 

Đắk Glong