Lan toả hình ảnh đẹp của Tuổi trẻ Công an huyện Cư Jút tham gia "Tiếp sức mùa thi"

28/6/2024, 23:04:48
In trang

Không quản ngại nắng mưa, cùng với việc làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, Tuổi trẻ Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông còn tích cực tham gia các hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Tất cả đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thí sinh và phụ huynh. 

CBCS Công an huyện Cư Jút tích cực tham gia chương trình “tiếp sức mùa thi”

Theo đó, trong những ngày vừa qua, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông luôn có mặt tại 100% các điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện ngay từ rất sớm để thực hiện công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phân luồng, điều tiết giao thông, hướng dẫn thí sinh và người nhà tham gia giao thông bảo đảm an toàn cũng như tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” thường trực, sẵn sàng phương tiện để hỗ trợ các em học sinh cần đưa đón khẩn cấp đến điểm thi hoặc những trường hợp đột xuất, phát sinh trong quá trình tổ chức kỳ thi. Đồng thời tham gia phát nước uống miễn phí, tặng đồ dùng học tập và những vật dụng cần thiết khác cho các thí sinh; phối hợp với các điểm thi bảo đảm an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông tại các khu vực diễn ra kỳ thi.

Lan toả hình ảnh đẹp của Tuổi trẻ Công an huyện Cư Jút tham gia "Tiếp sức mùa thi"

Từ nhiều năm nay, với sự tham gia tích cực của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông nói chung, Công an huyện Cư Jút nói riêng, Chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã để lại những ấn tượng tốt đẹp thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện “tương thân tương ái”, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng của lực lượng Công an nhân dân. Qua đó góp phần vào thành công chung của kỳ thi tốt nghiệp THPT và làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sĩ Công an Đắk Nông tận tụy, thân thiện, vì Nhân dân phục vụ.

 

Cư Jút