Krông Nô: Công an huyện Krông Nô tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

10/10/2023, 13:33:48
In trang

Sáng ngày 06/10, Công an huyện Krông Nô phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức Lễ bàn giao “Nhà đại đoàn kết” cho gia đình anh Y Chuyên tại buôn 9, xã Đắk Drô. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, UBMTTQ Việt Nam xã Đắk Drô và đại diện ban tự quản buôn 9.

Qua khảo sát các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện, hộ gia đình anh Y Chuyên là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đắk Drô, không có rẫy nương, chỉ đi làm thuê mướn để kiếm sống, điều kiện rất thiếu thốn và gia đình đang sinh sống trong căn nhà gỗ cũ đã xiêu vẹo, dột nát. Trước những khó khăn đó, Công an huyện Krông Nô cùng UBMTTQ Việt Nam huyện đã thống nhất chọn gia đình anh để xây dựng và trao tặng “Nhà Đại đoàn kết”.

Tại đây, đồng chí Thượng tá Đỗ Hữu Huy -  Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Đặng Đình Hiếu – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã trao căn nhà với diện tích 50m2 cho gia đình anh Y Chuyên. Tổng kinh phí xây dựng 75 triệu đồng. Cũng dịp này, Công an huyện Krông Nô đã trao tặng 01 bộ bàn ghế ăn, 01 nồi cơm điện, 01 quạt cây và một số thiết bị điện.

Trước đó, Công an huyện Krông Nô phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam huyện đã trao, tặng 03 nhà đại đoàn kết, trị giá 150 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đây là chuỗi hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Công an huyện, các cấp chính quyền đối với các hộ khó khăn, giúp họ có nơi ở ổn định, yên tâm phát triển kinh tế.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Krông Nô