Giám đốc Công an tỉnh gặp mặt, động viên và quán triệt cán bộ, chiến sĩ trực đêm giao thừa

09/2/2024, 22:18:09
In trang

Tối ngày 09/02/2024 (tức 30 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức gặp mặt cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trực đêm Giao thừa. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong thời khắc thiêng liêng năm Quý Mão năm 2023 sắp qua, đi đôi với những thuận lợi và khó khăn đan xen, tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, vượt ra ngoài dự báo; cùng với đó là sự khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu đặt ra nhiều thách thức và tác động tiêu cực đến an ninh, lợi ích của các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đối với địa bàn tỉnh Đắk Nông, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, tình hình ANTT còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, đặt ra nhiều thách thức đối với nhiệm vụ bảo vệ ANTT. Song với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; sự quan tâm, lãnh đạo sát sao, kịp thời, thường xuyên của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Đắk Nông; sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể, sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân, lực lượng Công an tỉnh đã thể hiện quyết tâm chính trị cao nhất, hành động quyết liệt, trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT, phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm Giáp Thìn 2024 là năm có ý nghĩa quan trọng, là giai đoạn “nước rút” thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bên cạnh những thời cơ thuận lợi, công tác bảo đảm ANTT của lực lượng Công an tỉnh tiếp tục đối mặt với không ít khó khăn, thách thức mới, vấn đề mới. Do đó, nhiệm vụ đặt ra đối với lực lượng Công an toàn tỉnh là hết sức nặng nề, đồng chí Giám đốc yêu cầu CBCS sẽ bám sát nghị quyết và chương trình công tác năm 2024 của Công an tỉnh, chủ động, nhạy bén với tình hình và đổi mới, sáng tạo trong các mặt công tác; đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, với tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Trong dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Giám đốc mong muốn CBCS chia sẽ, gác lại niềm vui riêng, tập trung thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT với tinh thần “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, bình yên.

Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCS và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Ngay sau buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến kiểm tra công tác trực, sẵn sàng chiến đấu tại các đơn vị Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động, Trại Tạm giam Công an tỉnh.

Quốc Toản - Huy Hoàng