Gia Nghĩa: Công bố quyết định xuất ngũ đối với 05 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân

19/2/2024, 17:15:34
In trang

Ngày 16/02/2024, Công an thành phố Gia Nghĩa đã tổ chức Lễ công bố quyết định về việc xuất ngũ đối với hạ sỹ quan, chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ cho các chiến sỹ nghĩa vụ đã nhập ngũ năm 2022, hết hạn phục vụ năm 2024 tại đơn vị. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Đức - UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố; đồng chí Thượng tá Cao Hồng Đăng - Phó Trưởng Công an thành phố; đồng chí Trung tá Bùi Trung Hiếu - Phó Trưởng Công an thành phố và chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an xã, phường nơi chiến sỹ nghĩa vụ cư trú.

Toàn cảnh buổi lễ công bố

Những chiến sỹ nghĩa vụ đều là công dân ưu tú trên địa bàn (trong đó có 01 đồng chí là đảng viên trẻ) đã tình nguyện, hăng hái nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ tại Công an thành phố Gia Nghĩa. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ có thời hạn trong lực lượng CAND, các chiến sỹ nghĩa vụ luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tích cực học tập, rèn luyện và chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, chấp hành các quy định của ngành, của đơn vị công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí có quá trình rèn luyện, phấn đấu đáng ghi nhận, không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công mà còn lập được thành tích xuất sắc trên các mặt công tác và các cấp có thẩm quyền trao tặng giấy khen. Đến nay, 05 chiến sỹ nghĩa vụ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tại Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp thuộc Công an thành phố đã hoàn thành thời gian thực hiện nghĩa vụ, được Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông quyết định cho xuất ngũ theo quy định.

Lãnh đạo CATP trao quyết định và tặng quà cho các CSNV.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Đức - UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố chúc mừng và biểu dương những thành tích các CSNV đã đạt được trong 02 năm qua, đồng thời mong muốn các đồng chí sau khi trở về sinh sống ở địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực đã được rèn luyện trong CAND, nỗ lực cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, trở thành những hạt nhân quần chúng tích cực trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự tại cơ sở.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Đức, UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố phát biểu

Đại diện cho các đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ xuất ngũ, đồng chí Đào Văn Nhật gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an thành phố thời gian qua luôn giúp đỡ, tạo điều kiện để các chiến sỹ nghĩa vụ được rèn luyện, học tập, hoàn thành nghĩa vụ CAND. Các đồng chí xin hứa sau khi xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy những nội dung học tập, rèn luyện trong môi trường Công an, luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của đảng nhà nước, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, đóng góp cho sự phát triển của quê hương.

Đồng chí Đào Văn Nhật thay mặt các chiến sỹ nghĩa vụ phát biểu cảm nghĩ.

Gia Nghĩa