Gia Nghĩa: Công an xã Đắk R'Moan trao tặng quà, chia sẻ với người khuyết tật trên địa bàn xã

03/2/2024, 09:49:38
In trang

Ngày 02/02/2024, Công an xã Đắk R’Moan phối hợp với Chùa Phước Quang tiến hànhtrao tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn xã Đắk R’Moan nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trao tặng quà cho người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái và sự chia sẻ trách nhiệm đối với người khuyết tật. Tại từng thôn, bon trên địa bàn xã Đắk R’Moan, Đoàn đã đi trực tiếp và trao tặng 30 suất quà với tổng giá trị 15.000.000 đồng cho các hộ dân có người thân là người khuyết tật. 

Trao tặng quà cho người khuyết tật là dân tộc thiểu số tại Bon Đắk R’Moan

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi, động viên người khuyết tật cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên để ổn định cuộc sống.


Hình ảnh Công an xã trao tặng quà tại thôn Tân Hiệp

Đây là món quà có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các chiến sỹ Công an xã, Chùa Phước Quang đã chung tay giúp người khuyết tật đón một mùa Xuân đầy đủ, đầm ấm hơn.

Đồng chí Trưởng Công an xã cho biết với phương châm không để người khuyết tật nào bị bỏ lại phía sau, cùng với những chính sách hỗ trợ của nhà nước, sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể cũng đã thực hiện nhiều chương trình cụ thể, thiết thực, giúp đỡ, hỗ trợ người khuyết tật. Trên tình thần đó, Đoàn đã đến từng khu vực để thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng những món quà cho người khuyết tật để họ có thêm ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Gia Nghĩa