Đắk Nông: Người dân liên tiếp gửi thư cảm ơn lực lượng Công an xã thuộc huyện Đắk Glong

29/11/2023, 13:33:35
In trang

Ngày 29/11/2023, Công an tỉnh Đắk Nông đã liên tiếp nhận được nhiều lá thư của người dân gửi bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an xã trước những việc làm ý nghĩa, nhân văn cũng như nhanh chóng điều tra, truy bắt tội phạm, giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Trong thư chị Nguyễn Thị Thơm ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết “Ngày 15/10/2023 tôi có đánh rơi chiếc điện thoại di động hiệu OPPO sau đó đi tìm nhưng không thấy. Đến ngày hôm sau tôi đến Công an xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong trình báo và với tinh thần vì Nhân dân phục vụ đến trưa cùng ngày Công an xã Đắk Ha đã tìm thấy chiếc điện thoại di động, bàn giao cho tôi. Tôi rất vui mừng và cảm ơn lực lượng Công an xã đã rất nhiệt tình với tinh thần vì Nhân dân phục vụ”.

Chị Nguyễn Thị Thơm gửi thư cảm ơn Công an xã Đắk Ha

Tương tự trong thư bà H’Liêm ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong chia sẻ “Sáng ngày 25/11/2023 gia đình tôi phát hiện mất 4 con bò (2 con bò mẹ và 2 con bò con) với tổng trị giá khoảng gần 30 triệu đồng đang nhốt tại chuồng gần nhà rẫy ở thôn 4, xã Đắk Ha. Sau đó gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy và tôi đã đến Công an xã Đắk Ha trình báo. Thật bất ngờ đến trưa cùng ngày gia đình tôi nhận được thông tin Công an xã đã tìm thấy đàn bò. Gia đình tôi hết sức vui mừng, phấn khởi và cảm ơn lực lượng Công an đã rất trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ”.

Cũng trong ngày 27/11/2023 Công an tỉnh Đắk Nông nhận được thư của Công an huyện Đắk, tỉnh Đắk Lắk với nội dung cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ của lực lượng Công an xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong đã nhanh chóng kêu gọi đối tượng giết người tại địa bàn huyện Lắk và lẩn trốn trên địa bàn xã Quảng Hòa, góp phần hồ trợ Công an huyện Lắk khám phá nhanh vụ án giết người, truy bắt được đối tượng sau 4 giờ gây án.

Theo đó, vào đêm ngày 14/11/2023 sau khi tiếp nhận thông tin của Công an huyện Lắk về việc có đối tượng giết người đang lẩn trốn trên địa bàn xã Quảng Hòa, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Tổ công tác của Công an xã đã nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Lắk xác minh và tiến hành vận động để đối tượng ra đầu thú. Với sự hỗ trợ tích cực của Công an xã Quảng Hòa đến khoảng 1h sáng ngày 15/11/2023 đối tượng đã ra đầu thú.

Người dân trong và ngoài tỉnh gửi nhiều thư cảm ơn Công an cơ sở

Từ đầu năm 2023 đến nay, người dân trong và ngoài tỉnh đã gửi 168 lá thư cảm ơn, bày tỏ lòng cảm phục trước những hình ảnh đẹp, việc làm ý nghĩa nhân văn, tinh thần trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông, trong đó có nhiều lá thư cảm ơn lực lượng Công an cơ sở. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn, tiếp thêm sức mạnh để mỗi cán bộ, chiến sĩ tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

 

Hồng Long