Đắk Nông: Người dân gửi thư cảm ơn Công an xã Đắk Ru giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn

17/4/2024, 18:12:40
In trang

Ngày 17/4/2023 Công an xã Đắk Ru, huyện Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông đã  nhận được thư của ông Phu Cún Sáng, trú tại thôn Tân Phú, xã Đắk Ru gửi với nội dung cảm ơn lực lượng Công an xã đã có những việc làm rất thiết thực trong việc hỗ trợ, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn nhất.

Ông Phu Cún Sáng gửi thư cảm ơn lực lượng Công an xã

Ông Phu Cún Sáng là bố của anh Phu Nàm D, (SN 1994) người bị mắc bệnh nặng suốt thời gian dài nhiều năm và trút hơi thở cuối cùng vào ngày 13/04/2023. Quá trình điều trị bệnh cũng như lúc anh D qua đời, cảm thông trước  hoàn cảnh kinh tế gia đình hết sức khó khăn của gia đình ông Sáng, lực lượng Công an xã Đắk Ru và “Câu lạc bộ Ánh Nhung - Thành phố Gia Nghĩa” đã tích cực vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông hỗ trợ hàng chục triệu đồng giúp gia đình ông Sáng chữa trị và lo mai táng cho con.

Lá thư cảm ơn của ông Phu Cún Sáng

Trong thư ông Phu Cún Sáng chia sẻ “Từ khi con tôi lâm bệnh đến tận những phút trút hơi thở cuối cùng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của lực lượng Công an xã, cùng các bác, các anh, chị, bà con lối xóm, anh em, bạn bè. Gia đình tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến những tấm lòng vàng của tất cả mọi người, nhất là của Công an xã Đắk Ru và “Câu lạc bộ Ánh Nhung - Thành phố Gia Nghĩa” đã vận động sự quyên góp hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chúng tôi trong lúc khó khăn nhất, giúp đỡ gia đình trong việc lo hậu sự cho con chúng tôi được chu toàn, trang trọng. Kính chúc lực lượng Công an Đắk Nông nói chung, Công an xã Đắk Ru nói riêng và “Câu lạc bộ Ánh Nhung - Thành phố Gia Nghĩa” thật nhiều sức khỏe và tiếp tục có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

 

Đắk Rlấp