Đắk Nông: Người dân gửi thư cảm ơn cán bộ Công an xã biên giới Đắk Wil có việc làm nhân văn vì Nhân dân phục vụ

19/2/2024, 15:13:36
In trang

Ngày 19/2/2024 lãnh đạo Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã nhận được thư của bà Hà Thị Mỵ (SN 1988), trú tại thị trấn Ea T;ling, huyện Cư Jút với nội dung cảm ơn và bày tỏ lòng mến phục trước việc làm ý nghĩa, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an xã biên giới Đắk Wil, huyện Cư Jút.

Trong thư bà Hà Thị Mỵ cho biết, vào khoảng 10h05’ ngày 16/2/2024 trong quá trình đi giải quyết công việc tại thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút bà Mỵ có bỏ quên 1 chiếc ba lô bên trong có hơn 10 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân. Đến khoảng 10h45’ cùng ngày bà Mỵ bất ngờ nhận được điện thoại của 1 thanh niên (Sau này bà mới biết đó là cán bộ Công an xã Đắk Wil) gọi điện thoại thông báo có nhặt được chiếc ba lô của bà Mỵ để quên ở quán cà phê và đề nghị bà đến nhận lại.

Lá thư cảm ơn của bà Hà Thị Mỵ

“Nhận lại tài sản tôi hết sức vui mừng và cảm kích trước việc làm ý nghĩa, nhân văn vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an huyện Cư Jút nói chung, cán bộ Công an xã Đắk Wil nói riêng. Chúc các chiến sĩ Công an sức khỏe tiếp tục lập nhiều thành tích chiến công, bảo vệ sự bình yên cho Nhân dân và có những việc làm ý nghĩa, nhân văn vì Nhân dân phục vụ”. Bà Hà Thị Mỵ chia sẻ.

Được biết, người thanh niên nói trên là Thượng úy Mai Đức Nguộc, cán bộ Công an xã Đắk Wil, huyện Cư Jút. Sáng ngày 16/2/2024 trong thời gian nghỉ phép sau những ngày trực Tết, Thượng úy Nguộc đã nhặt được chiếc ba lô nói trên tại thị trấn Ea T’ling rồi nhanh chóng xác minh, chủ động liên lạc với chủ nhân của chiếc ba lô và trao trả lại toàn bộ tài sản cho bà Hà Thị Mỵ trong niềm vui mừng, phấn khởi.

 

Cư Jút