Đắk Mil: Công an xã Đắk N’Drot tổ chức gặp mặt động viên công dân trước khi nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023

07/2/2023, 08:54:51
In trang

Chiều ngày 06/02/2023, Công an xã Đắk N’Drót, huyện Đắk Mil phối hợp cùng Ban Chỉ huy quân sự xã tổ chức gặp mặt nhằm động viên công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, bon cùng các thanh niên và gia đình công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân đội nhân dân và Công an nhân dân năm 2023.

Buổi gặp mặt, thăm hỏi động viên công dân nhập ngũ được tổ chức hết sức trang trọng và ấm cúng. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND xã đã thăm hỏi, động viên, tặng quà và giao nhiệm vụ, đề nghị các thanh niên xác định tốt tư tưởng, phát huy truyền thống lực lượng Quân đội nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định trong quân ngũ. Đồng thời, đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và gia đình có con em lên đường nhập ngũ đợt này cần quản lý chặt chẽ con em mình, đảm bảo an toàn trong thời gian trước ngày nhập ngũ. Trong quá trình chờ nhập ngũ, các thanh niên cần nói không với rượu bia, chất kích thích, chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid – 19, bệnh  cúm A…

 

Đại diện cho các công dân nhập ngũ 2023 cũng đã phát biểu cảm nghĩ trước lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, cho biết đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi thanh niên trong thời đại mới; nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi người thanh niên, cam kết khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngại khổ, không ngại khó, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin của gia đình đảng ủy và chính quyền địa phương xã.

Buổi gặp mặt động viên thăm hỏi công dân lên đường nhập ngũ năm 2023 của xã Đăk N’Drót diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã thể hiện được tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, UBND xã và các ban ngành, đoàn thể đối với các công dân lên đường nhập ngũ năm 2023./.

 

Đắk Mil