CSGT Công an Đắk Nông quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024

02/3/2024, 08:09:23
In trang

Ngày 01/3/2024, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức hội nghị triển khai công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSGT và giao chỉ tiêu công tác năm 2024 cho các đội nghiệp vụ.

 Tại Hội nghị thượng tá Phạm Quốc Lập – Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã triển khai các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSGT, quán triệt các văn bản của Bộ Công an, Công an tỉnh và giao chỉ tiêu công tác năm 2024 cho các đội nghiệp vụ. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSGT là một trong những mặt công tác quan trọng, góp phần bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

 

Thượng tá Phạm Quốc Lập – Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã triển khai các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSGT

Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ tham gia hội nghị

 Trong những năm qua, thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, lực lượng CSGT Đắk Nông luôn chủ động tham mưu cho lãnh đạo các cấp triển khai các biện pháp, giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, thông qua công tác nghiệp vụ cơ bản, lực lượng CSGT đã tham mưu cho UBND tỉnh, Công an tỉnh các văn bản chỉ đạo các ngành, các cấp làm tốt công tác quản lý nhà nước về TTATGT, khắc phục những điểm bất cập về tai nạn giao thông, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, hoạt động phạm tội trên các tuyến giao thông góp phần bảo đảm TTATGT và trật tự xã hội tại địa phương.

Toàn cảnh hội nghị

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, kết quả đã đạt được, công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSGT trong thời gian qua vẫn còn một số tồn tại, hạn chế nhất định. Tại hội nghị đồng chí đã phân tích, đánh giá thực trạng công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSGT Công an Đắk Nông và đưa ra các quan điểm định hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong tình hình mới./.

 

Phương Thanh