Công an xã Đắk Sin khám phá nhanh nhóm trộm cắp tài sản sau 12 giờ đồng hổ kể từ khi tiếp nhận tin báo

16/2/2023, 15:13:39
In trang

Ngày 16/2/2023, Công an xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã bàn giao các đối tượng Nguyễn Tiến T (SN 2007), Trần Văn Q (SN 2004), cùng trú tại huyện Đắk R’lấp và Nguyễn Phúc B (SN 2004), trú tại huyện Tuy Đức cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào sáng ngày 13/2/2023, Công an xã Đắk Sin tiếp nhận tin báo của ông Trần Xuân An, trú tại thôn 12, xã Đắk Sin về việc gia đình ông bị kẻ gian bẻ khoá, lấy trộm 01 máy phát điện, 01 đầu bơm nước dùng để tưới cây với tổng trị giá khoảng 20 triệu đồng. Ngay sau đó, Công an xã Đắk Sin đã nhanh chóng triển khai lực lượng có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra, truy bắt đối tượng. Với tinh thần quyết tâm cao cùng với sự hỗ trợ của Nhân dân, đến khoảng 20h cùng ngày Công an xã Đắk Sin đã bắt giữ được 3 đối tượng Nguyễn Tiến T, Trần Văn Q và Nguyễn Phúc B, thu giữ 1 máy mô tơ điện, 1 đầu bơm và 2 chiếc xe máy là phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm cắp tài sản. 

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp tiếp tục điều tra, mở rộng. Ai là nạn nhân của các vụ trộm cắp tài sản nói trên, xin liên hệ với cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp để phối hợp điều tra, làm rõ.

Công an xã Đắk Sin làm việc với các đối tượng

Tang vật của vụ trộm cắp tài sản

Các đối tượng bị Công an xã bắt giữ cùng tang vật

Minh Quỳnh