Công an tỉnh Đắk Nông thăm viếng mộ liệt sĩ Phạm Hồng Cẩm tại huyện Đắk G’long

29/3/2024, 21:30:26
In trang

Ngày 29/3, Đoàn Công tác của Công an tỉnh Đắk Nông do đồng chí Đại tá Nay Gia Phú – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm viếng mộ liệt sĩ Phạm Hồng Cẩm tại xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng hương và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của liệt sĩ Phạm Hồng Cẩm. Liệt sĩ Phạm Hồng Cẩm (1937-1969), quê quán: An Hải, Hải Phòng, Nguyên là cán bộ được tăng cường cho Ban An ninh tỉnh Quảng Đức (nay là Công an tỉnh Đắk Nông), hy sinh vào ngày 2/9/1969 tại tỉnh Đắk Nông.

Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Đắk Glong cùng với chính quyền địa phương thăm viếng mộ liệt sĩ Phạm Hồng Cẩm

Được biết, công tác đền ơn, đáp nghĩa trong Công an tỉnh Đắk Nông luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm, triển khai sâu rộng, coi đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ và nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, chiến sĩ. Qua đó đã thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đối với anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng, từ đó ra sức rèn luyện, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Thái Bình