Công an huyện Đắk Mil tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân dịp xuân Quý Mão 2023

20/1/2023, 07:41:49
In trang

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 17/01/2023, Công an huyện Đắk Mil cùng các đơn vị kết nghĩa gồm Phòng Nội vụ, Trung tâm Giáo dục thường xuyên & Giáo dục nghề nghiệp, Hội Người cao tuổi, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức thăm hỏi, chúc Tết bà con nhân dân Bon Bu Đắk, xã Thuận An. Tại buổi gặp gỡ, Đoàn đã trao tặng 20 phần quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng quà của UBND huyện Đắk Mil với tổng giá trị là 13 triệu đồng để tổ chức Tết cho bà con nhân dân. 

Thăm hỏi Bon kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Trong không khí chào đón năm mới đang đến gần, bên cạnh những gia đình được đoàn tụ đón Tết, thì vẫn còn đó những bệnh nhân phải nằm điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện trong dịp Tết. Ngày 15/01/2022, Đoàn Cơ sở Công an huyện và Chi đoàn Trung tâm y tế cùng các mạnh thường quân trên địa bàn huyện đã đến thăm hỏi, động viên, cắt tóc miễn phí và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Đắk Mil với tổng giá trị là 12.000.000 đồng, kết hợp với tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng, hỗ trợ cài đặt định danh điện tử VNeID.

Chương trình kết nghĩa giữa Đoàn Cơ sở Công an huyện - Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện thăm hỏi, động viên bệnh nhân, tuyên tuyền pháp luật, hỗ trợ cài đặt VNeID dịp Tết Nguyên đán 2023

Trước đó, ngày 13/01/2022, Công an huyện Đắk Mil cũng đã thăm, chúc tết, tặng 100kg gạo nếp và quà đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Nông đóng chân trên địa bàn huyện, với mong muốn góp một phần nhỏ vì một cái Tết ấm áp đối với đối tượng bảo trợ xã hội, những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cũng như cán bộ đang công tác tại đây. Cùng sẻ chia những câu chuyện, những mảnh đời để trân quý hơn giá trị của cuộc sống.

 
Đắk Mil