Công an huyện Cư Jút: Tổ chức chương trình “Xuân gắn kết, tết yêu thương” xuân Quý Mão năm 2023

20/1/2023, 08:56:58
In trang

Ngày 16/01/2023 (tức 26 tháng chạp), Công an huyện Cư Jút tổ chức chương trình  “Xuân gắn kết, tết yêu thương” nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Chương trình gồm các hoạt động thi gói bánh chưng, giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại… Trong phần thi gói bánh chưng, các đội, Công an các xã, thị trấn đã trải qua các phần như: Gói bánh, nấu bánh và trưng bày bánh chưng. Kết thúc chương trình, số bánh chưng thành phẩm sẽ được Công an huyện trao tặng cho  cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, Công an xã, thị trấn thực hiện nhiệm vụ trong những ngày Tết và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn địa bàn huyện.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội  Cảnh sát hình sự; giải Nhì thuộc về đội Tổng hợp và đội Điều tra tổng hợp. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải ba, giải bánh đẹp nhất và giải bánh ngon nhất cho các đơn vị tham gia Chương trình

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 của Công an huyện Cư Jút; động viên cán bộ, chiến sĩ để ra quân phòng, chống tội phạm làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện; góp phần phát huy giá trị văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc.

Một số hình ảnh hoạt động của Chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương” Xuân Quý Mão năm 2023 của Công an huyện Cư Jút.

 
 
 
Cư Jút