Các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT

23/2/2024, 09:00:53

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/2/1946 -21/02/2024), Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao và xã hội tình nghĩa thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do bố mẹ mất vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức hội thao chào mừng 78 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT với 40 vận động viên tham gia đến từ các đội nghiệp vụ trong đơn vị , với các môn thi đấu gồm: quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền.

Đại úy Trương Văn Bình - Phó trưởng Phòng CSGT phát biểu tại Hội Thao

Các vận động viên tham gia Hội thao chào mừng 78 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT

Kết quả, đối với nội dung thi đấu môn quần vợt: giải nhất đôi nam được trao cho đồng chí Mai Văn Quân – Phó trưởng Phòng CSGT và đồng chí Phạm Bá Thức – Đội trưởng Đội tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông, giải nhì trao cho đồng chí Nguyễn Văn Sinh cán bộ Đội CSGT đường bộ số1 và Đặng Thị Phương Thanh cán bộ Đội tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông; giải ba trao cho đồng chí Trương Văn Bình và đồng chí Trần Đăng Khoa, Phó trưởng Phòng CSGT.

Trao giải môn quần vợt cho các động viên đạt giải nhất, nhì, ba

Môn bóng bàn giải nhất đồng đội được trao cho đồng chí Vũ Đình Chiến và đồng chí Chu Văn Phong cán bộ Đội CSGT đường bộ số 3, giải nhì trao cho đồng chí Bùi Minh Đức cán bộ Đội CSGT đường bộ số 3 và đồng chí Đặng Thị Phương Thanh cán bộ Đội tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông; giải ba đồng chí Trần Minh Phương và đồng chí Nguyễn Đình Dương cán bộ bộ Đội CSGT đường bộ số 3.

Trao giải môn bóng bàn cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba

Môn bóng chuyền giải nhất môn bóng chuyền trao cho Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2; giải nhì Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 3; giải 3 Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1.

Trao giải nhất, nhì , ba môn bóng chuyền cho các Đội đạt giải

Tập thể CBCS vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Trước đó, Phòng CSGT đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà và trao tiền hỗ trợ nuôi dưỡng cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là  H – Diêm (Sinh năm 2013) và H – Dung, (sinh năm 2016) trú tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song.  Đây là 2 trường hợp bố mẹ mất sớm vì tai nạn giao thông và đang sống với bà ngoại và được Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT nhận làm bố mẹ đỡ đầu từ tháng 1/2023.

Tặng quần áo mới cho các con đỡ đầu trong dịp tết

Thấu hiểu được hoàn cảnh thiếu thốn về tình cảm cũng như tinh thần, vật chất, Đoàn thanh niên Hội phụ nữ Phòng CSGT đã tổ chức đến thăm hỏi động viên tinh thần và trao tặng quà tết gồm: gạo, mắm, muối, dầu ăn, mì tôm... hỗ trợ tiền mặt với tổng trị giá 4 triệu đồng nuôi dưỡng 02 cháu

Minh Quỳnh - Phương Thanh