Giám đốc Công an tỉnh đối thoại trực tiếp với thanh niên, phụ nữ

Thứ tư, 20/10/2021, 20:20 GMT+7

Ngày 20/10, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức đối thoại trực tiếp với Đoàn Thanh niên , hội Phụ nữ Công an tỉnh. Đại tá Búi Quang Thanh, UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Giám đốc Công an tỉnh làm việc với huyện Đắk Song về công tác bảo đảm ANTT các Dự án điện gió

Thứ tư, 20/10/2021, 10:38 GMT+7

Chiều ngày 19/10, Đại tá Bùi Quang Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã làm việc với lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện Đắk Song về công tác bảo đảm ANTT tại các Dự án điện gió.

CSGT Đắk Nông và các mạnh thường quân đồng hành cùng người đi xe máy trên hành trình hồi hương

Thứ bảy, 16/10/2021, 20:45 GMT+7

Trong những ngày qua, hàng ngàn người dân ở các tỉnh phía Nam đi xe máy về các tỉnh Tây Nguyên tránh dịch. Trên hành trình hồi hương về qua địa bàn tỉnh Đắk Nông người dân liên tục được tiếp sức, đi đến đâu đều được lực lượng CSGT Công an tỉnh dẫn đoàn, điều tiết giao thông, hỗ trợ những người có phương tiện bị hư hỏng, được tiếp tế lương thực, nước uống và được hướng dẫn đưa đến các trung tâm y tế cơ sở để khai báo, cách ly tập trung theo quy định... Bên cạnh đó, nhiều người dân còn được các mạnh thường quân phát cơm, hỗ trợ tiền xăng xe, thậm chí là tặng xe máy để về quê. Hành động đẹp ấy đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam trong những lúc hoạn nạn luôn được chia sẻ và cùng chung tay quyết tâm phòng chống đại dịch Covid 19 đang diễn ra trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

UBND tỉnh tổ chức Chương trình “Khát vọng Đắk Nông”

Thứ sáu, 15/10/2021, 09:38 GMT+7

Ngày 13/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Chương trình “Khát vọng Đắk Nông” để tôn vinh những đóng góp, cống hiến của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển của tỉnh Đắk Nông. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh & Truyền hình Đắk Nông và nhiều địa phương trong cả nước; đồng thời, kết nối trực tuyến với trên 100 điểm cầu tại các huyện, xã, phường, thị trấn trong tỉnh và điểm cầu các doanh nghiệp, doanh nhân tại các tỉnh, thành phố.

Đại hội Đại biểu Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ tư, 06/10/2021, 20:00 GMT+7

Ngày 6/10/2021, Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ Công an tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Đại hội có Đại tá, Tiến sĩ Bùi Quang Thanh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thị Dy An, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh....

CSGT Công an Đắk Nông dẫn đường đưa hàng ngàn công dân ở các tỉnh phía Nam tự phát đi xe máy về quê an toàn

Thứ hai, 04/10/2021, 07:49 GMT+7

Ngay khi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận nới lõng giãn cách xã hội, nhiều người dân tự phát đi xe máy từ các tỉnh,thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương đi về các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum ...tránh dịch. Ngay từ chiều 2/10 và rạng sáng ngày 3/10, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với lực lượng CSGT Công an các tỉnh lân cận và Công an các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tổ chức triển khai các phương án dẫn đường cho hàng ngàn công dân đi xe máy từ các tỉnh phía Nam về quê bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng chống dịch Covid – 19.

Tuyên tử hình 02 bị cáo mua bán 10 bánh ma tuý

Thứ ba, 28/09/2021, 16:41 GMT+7

Đại tá Hồ Quang Thắng - Hình ảnh đẹp về người chiến sĩ An ninh nhân dân trong lòng quần chúng nhân dân

Thứ ba, 28/09/2021, 14:03 GMT+7

Tây Nguyên những năm sau giải phóng, khi các dân tộc anh em còn hân hoan trong niềm vui đất nước thống nhất, non sông thu về một mối thì bọn tàn quân ngụy đã câu kết với FULRO và các thế lực thù địch nổi lên chống phá cách mạng, phá hoại cuộc sống bình yên của mảnh đất cao nguyên chập chùng những vạt đồi cà phê xanh thắm và sắc hoa dã quỳ rực rỡ trong nắng. Để gìn giữ sự bình yên cho cao nguyên lộng gió, cho những đêm lửa trại bập bùng, cho tiếng cồng chiêng ngân vang giữa đại ngàn, cho ngày hội mừng lúa mới rộn ràng, những người lính trẻ từ khắp mọi miền Tổ quốc đã xung phong đến với Tây Nguyên, gắn bó và cống hiến tuổi thanh xuân cho mảnh đất này.

Công an Đắk Nông tổ chức giao ban công tác chính trị tư tưởng và phát động phong trào thi đua đặc biệt mở Sổ vàng lập công

Thứ năm, 16/09/2021, 19:04 GMT+7

Ngày 16/9/2021, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức hội nghị giao ban công tác chính trị tư tưởng 9 tháng đầu năm 2021 dưới sự chủ trì của Đại tá Bùi Quang Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh làm việc với Công an tỉnh Đắk Nông

Thứ năm, 16/09/2021, 06:27 GMT+7

Chiều ngày 15/9, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Đắk Nông về các mặt công tác trong 9 tháng đầu năm 2021. Tham gia buổi làm việc có Đại tá Bùi Quang Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Công an tỉnh Đắk Nông triển khai phần mềm khai báo y tế trên điện thoại thông minh

Thứ hai, 13/09/2021, 11:16 GMT+7

Để rút ngắn thời gian khai báo y tế trong quá trình tham gia giao thông, nhất là qua các chốt kiểm soát dịch bệnh, Bộ Công an đã xây dựng ứng dụng khai báo y tế điện tử VNEID.

CSGT Công an Đắk Nông - Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Thứ bảy, 11/09/2021, 21:41 GMT+7

Thực hiện đợt thi đua đặc biệt do Công an tỉnh Đắk Nông phát động với chủ đề “Lực lượng Công an Đắk Nông - Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội”, với phương châm “Kiên định bản lĩnh chính trị Người chiến sĩ Công an nhân dân, triệu trái tim, một ý chí, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”. Thời gian qua, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS) lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Đắk Nông luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí, nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, ngày đêm bám trụ chốt, bám sát cơ sở, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ “kép”, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho phạm nhân tại Công an thành phố gia Nghĩa

Chủ nhật, 05/09/2021, 07:47 GMT+7

Sáng 01/9/2021, Công an thành phố Gia Nghĩa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá cho phạm nhân nhân dịp Quốc khánh 02/9. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công an thành phố Gia Nghĩa, Cán bộ, chiến sỹ đội Cảnh sát Thi hành án & hỗ trợ tư pháp và tập thể phạm nhân đang chấp hành án tại Nhà tạm giữ Công an thành phố.

Niềm vui đặc xá

Thứ tư, 01/09/2021, 20:00 GMT+7

Cùng với cả nước, ngày 1/9, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2021 cho các phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại trại tạm giam, nhà tạm giữ trên địa bàn tình. Trung tá Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an một số đơn vị địa phương trong tỉnh đến dự.

Hiệu quả từ việc triển khai phần mềm quản lý công dân vùng dịch trên nền tảng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Thứ hai, 30/08/2021, 13:45 GMT+7

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Công an và để góp phần làm tốt công tác phòng, chống dịch, từ ngày 11/8/2021 đến nay, Công an Đắk Nông đã đồng loạt triển khai hiện khai báo y tế bằng phần mềm quản lý công dân vùng dịch trên nền tảng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, nhằm quản lý có hiệu quả công dân ra vào vùng dịch, nâng cao hiệu quả quản lý, truy vết người nghi nhiễm Covid-19 và đồng thời tiết kiệm thời gian cho người dân trong quá trình khai báo y tế. Qua triển khai đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao của các cấp, các ngành và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Đắk Nông tích cực hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ

Thứ sáu, 27/08/2021, 21:27 GMT+7

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Thủ tướng Chính phủ phát động, đồng thời thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021), phòng Tham mưu, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chung tay hỗ trợ lực lượng tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk R’Moan, thành phố Gia Nghĩa.

Lan tỏa nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực của Công an Đắk Nông trong mùa dịch

Thứ ba, 24/08/2021, 14:10 GMT+7

Cùng với việc ngày đêm căng mình thực hiện tốt nhiệm vụ “kép” (vừa bảo đảm an ninh, trật tự, vừa tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19), cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an tỉnh Đắk Nông đã có nhiều việc làm, hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về tâm dịch Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai cũng như đến với người dân và các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Qua đó đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT tận tụy, thân thiện, vì Nhân dân phục vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông thăm, chúc mừng Lễ Vu Lan báo hiếu tại Chùa Pháp Hoa

Chủ nhật, 22/08/2021, 22:27 GMT+7

Ngày 21/8, ông Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cùng đoàn công tác đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, phật tử Chùa Pháp Hoa (thành phố Gia Nghĩa) nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2021 - Phật lịch 2565.

Đắk Nông: Công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 2 phạm nhân

Thứ năm, 19/08/2021, 20:39 GMT+7

Ngày 19/8/2021, Cơ quan Thi hành án hình sự (THAHS) Công an huyện Đắk Song và Công an thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 02 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù. Đây là những phạm nhân có quá trình cải tạo tốt, chấp hành tốt các quy định trong thời gian chấp hành án phạt tù và đủ điều kiện tiêu chuẩn để được xét, đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện.

Trang [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 |

 • Đường dây nóng: + 02613.546.788
 • Trực ban hình sự : + 02613.551.567 - 0694.422.567
 • Cảnh sát 113: + 113 (02613.544.959)
 • Cứu hỏa: + 114 (02613.692.114)
 • Cảnh sát giao thông: + 02613.544.777
 • Phản ánh tiêu cực của cán bộ chiến sĩ: + 0692.342.593 - 02613.544.449
 • Đối với tự mình, phải cần, kiệm, liêm, chính.
 • Đối với đồng sự, phải thân ái giúp đỡ.
 • Đối với Chính phủ, phải tuyệt đối trung thành..
 • Đối với nhân dân, phải kính trọng, lễ phép.
 • Đối với công việc, phải tận tụy.
 • Đối với địch, phải cương quyết, khôn khéo.
Văn bản quy phạm pháp luật