Chiều ngày 07/10/2021. Tại Ủy ban nhân dân xã Đắk Plao, huyện Đắk Glong đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Xã Đắk Plao không có tệ nạn ma túy”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Cao Hồng Đăng – Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ; ông Đoàn Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo mô hình; đồng chí Trung tá Y’ Samuel Niê – Phó trưởng Công an huyện – Phó trưởng Ban chỉ đạo mô hình; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện Đắk Glong và xã Đắk Plao.

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe thông qua Kế hoạch xây dựng mô hình, Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, tổ thực hiện mô hình và quy chế hoạt động của mô hình. Việc xây dựng mô hình “Xã Đắk Plao không có tệ nạn ma túy” nhằm phấn đấu giảm thấp nhất đến không còn số vụ, việc, đối tượng sử dụng các loại tiền chất ma túy, ma túy trên địa bàn xã, từ đó để có cơ sở đánh giá hiệu quả của mô hình để nhân rộng trên địa bàn toàn huyện.


Đồng chí Cao Hồng Đăng tặng hoa cho Ban chỉ đạo mô hình


Đ/c Thượng tá Cao Hồng Đăng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Cao Hồng Đăng – Trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ cho rằng việc xây dựng mô hình “Xã Đắk Plao không có tệ nạn ma túy” sẽ góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị của xã trong cuộc đấu tranh bài trừ tệ nạn ma túy, nhất là với thanh thiếu niên trên địa bàn. Điều đó không những giúp xã đảm bảo tình hình ANTT mà còn thúc đẩy kinh tế - xã hội ngày một đi lên, đời sống, vật chất của người dân không ngừng được cải thiện. Kết thúc buổi lễ, đồng chí Thượng tá Cao Hồng Đăng đã tặng bó hoa tươi thắm cho Ban chỉ đạo mô hình.

Thành Trung – XDBVTQ