Ngày 7/10/2021, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã nhận được thư cảm ơn của ông Điểu Minh, Bí thư Chi bộ bon Bu Bir, xã Quảng Tín, huyện huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông gửi bày tỏ lòng cảm phục trước việc làm ý nghĩa, nhân văn của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an Đắk Nông trong việc chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19.
Trong thư cảm ơn, ông Điểu Minh đại diện cho 74 hộ dân là người đồng bào dân tộc thiểu số ở bon Bu Bir, xã Quảng Tín cho biết “Trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn bon với 81 trường hợp nhiễm Covid-19 cùng 76 trường hợp là F1 và nhiều trường hợp F2. Đặc biệt trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đời sống của người dân gặp không ít khó khăn. Cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, lực lượng Công an Đắk Nông, trong đó có cá nhân đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và tập thể Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã trao tặng 74 phần quà cho 74 hộ gia đình trong bon. Đây là nguồn hỗ trợ và động viên rất lớn đối với bà con chúng tôi trong thời điểm khó khăn. Chúng tôi chân thành cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và tập thể Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã kịp thời quan tâm, hỗ trợ người dân chúng tôi trong lúc khó khăn, thể hiện tình quân - dân gắn bó”.
Cũng trong ngày 7/10/2021, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã nhận được thư cảm ơn của Tạp chí MEKONG –ASEAN Điện tử và ấn phẩm Hợp tác phát triển điện tử (Cơ quan đại diện phía nam) với nội dung cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lực lượng Công an Đắk Nông đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong thư có đoạn viết “Với tấm lòng nhân ái và chia sẻ, lực lượng Công an Đắk Nông, trong đó có Phòng Cảnh sát giao thông và cá nhân đồng chí Hoàng Văn Hùng – Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đã tích cực ủng hộ Chương trình thiện nguyện của Tạp chí với 15 tấn rau, củ, quả và 5 tấn gạo để chúng tôi gửi tặng các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những món quà nghĩa tình thể hiện tình cảm của lực lượng Công an đối với người dân vùng dịch. Tạp chí trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ quý báu và kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông và cá nhân đồng chí Hoàng Văn Hùng”.


Lá thư cảm ơn của ông Điểu Minh


Lá thư cảm ơn của Tạp chí MEKONG –ASEAN Điện tử và ấn phẩm Hợp tác phát triển điện tử


Hồng Long