Thời gian qua, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Gia Nghĩa đã chủ trì, phối hợp với Công an các xã, phường làm việc 24/24h để thực hiện việc thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân trên địa bàn thành phố.

Trong qúa trình thực hiện việc thu nhận hồ sơ đề nghị cấp căn cước công dân, tại phường Quảng Thành, Đại úy Phan Thị Thúy Hằng, cán bộ Công an phường Quảng Thành phát hiện số tiền 5.000.000đ (năm triệu đồng) của người dân bỏ quên trong sổ hộ khẩu. Ngay khi phát hiện sự việc đồng chí Hằng đã báo cáo lãnh đạo, chỉ huy và xác minh, liên hệ người dân để trả lại.

Sau khi xác định số tiền trên là của ông Hoàng Thạch Hiển, sinh năm 1957, có hộ khẩu thường trú tại Tổ dân phố Tân Thịnh, phường Quảng Thành, đã đến làm thủ tục đề nghị cấp căn cước công dân, lãnh đạo Công an phường Quảng Thành đã tiến hành trao trả lại toàn bộ số tiền trên cho ông Hiển.


Sau khi nhận lại tài sản Ông Hiển rất vui mừng và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến cá nhân đồng chí Hằng và toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ vì hành động nhân văn, cao đẹp và hết lòng phục vụ nhân dân.

Khắc Hào