Tiếp nối các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình " Tình nguyện mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020" của Đoàn thanh niên Công an tỉnh. 


Ngày 11/01/2020, Chi Đoàn phòng An ninh đối ngoại, phòng Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, phòng Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp phối hợp với Đoàn phường Quảng Thành, Gia Nghĩa tổ chức Chương trình "Đông ấm cho em năm 2020", tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 20 em học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời tặng thêm 200 chiếc áo ấm và bánh kẹo cho 200 em học sinh nghèo tại địa bàn thôn Nghĩa Lợi, phường Quảng Thành. Tổng trị giá các phần quà là 15.000.000 đồng.
 

Đây là một hoạt động thường niên hết sức thiết thực của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, qua đây giúp cho các đoàn viên, thanh niên nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hướng về cơ sở, góp phần vun đắp thêm tình cảm giữa lực lượng vũ trang và nhân dân. Đồng thời thông qua chương trình đã giúp các em học sinh nghèo có thêm nghị lực phấn đấu, học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội./.

Tin, ảnh: Đình Thắng