Ngày 14/10, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc kiện toàn Ban chủ nhiệm câu lạc bộ công an hưu trí tỉnh Đắk Nông. Tham dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo các phòng ban, công an các huyện thị qua các thời kỳ. Chủ trì Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Ban tổ chức đã công bố Quyết định kiện toàn Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Đắk Nông. Theo đó ban chủ nhiệm lâm thời gồm 5 đồng chí, Đại tá Vũ Duy Biểu - Nguyên Chánh văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh làm chủ nhiệm. Thời gian tới, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ được kiện toàn sẽ từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt, củng cố mối quan hệ giữa các đồng chí đã nghỉ hưu và những đồng chí đang công tác, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác góp phần xây dựng Công an tỉnh Đắk Nông ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.


Thượng tá Nay Gia Phú - Phó Giám đốc Công an tinh trao quyết định cho các đồng chí trong ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Đắk Nông


Toàn cảnh hội nghị

Thượng tá Nay Gia Phú nhấm mạnh thời gian tới lãnh đạo các đơn vị, Công an các huyện, thị xã và các tổ chức quần chúng thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết, động viên và quan tâm hơn nữa đối với các đồng chí đã nghỉ hưu, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí để báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh kịp thời giải quyết. Thượng tá Nay Gia Phú mong muốn Ban chủ nhiệm câu lạc bộ phát huy vai trò trách nhiệm, tham mưu đề xuất cho lãnh đạo công an tỉnh những biện pháp trong công tác đảm bảo ANTT; các hội viên tham gia tích cực phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc và tin tưởng với tinh thần đoàn kết, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Đắk Nông sẽ ngày càng được củng cố, phát triển và có nhiều sự đóng góp to lớn, hiệu quả đối với sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Thái Bình