Sáng ngày 15/8/2019, tại Công an huyện Đắk Song, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Đại tá Phạm Tiến Triệu – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an 8 huyện, thị xã và hơn 100 đại biểu là các tổ chức, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đại tá Phạm Tiến Triệu – Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân và coi đây là việc làm cần thiết thể hiện tinh thần cầu thị, luôn gần gũi, lắng nghe, tâm tư nguyện vọng và những phản ánh của người dân đối với lực lượng Công an. Công an tỉnh Đắk Nông luôn  mong muốn nhận được những phản ánh, chia sẻ, góp ý và giúp đỡ của nhân dân để lực lượng Công an Đắk Nông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.


Đại tá Phạm Tiến Triệu – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc


Toàn cảnh hội nghị 

Tại diễn đàn, đại diện Công an tỉnh đã thông báo kết quả các mặt công tác, tình hình an ninh, trật tự, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm trên địa bàn trong thời gian qua để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa.

Trong không khí dân chủ, sôi nổi, đã có nhiều đại biểu tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng Công an Đắk Nông nói chung, Công an huyện Đắk Song nói riêng. Hầu hết, các ý kiến đều đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của lực lượng Công an và sự vào cuộc tích cực cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cũng như bày tỏ sự hài lòng khi liên hệ và trực tiếp làm việc với cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị. Đồng thời kiến nghị lực lượng Công an tiếp tục có những giải pháp để đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.Người dân phát biểu ý kiến đóng góp tại hội nghị

Tại hội nghị các ý kiến của người dân đều được các đơn vị chức năng Công an tỉnh và Công an huyện Đắk Song tiếp thu, ghi nhận và trả lời cụ thể, đồng thời mong muốn người dân tiếp tục đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an bằng nhiều kênh thông tin khác nhau, từ đó giúp lực lượng Công an nhìn rõ những hạn chế, thiếu sót để kịp thời đưa ra hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt an ninh, trật tự trên địa bàn.


Lãnh đạo Công an tỉnh cùng Lãnh đạo Công an huyện Đắk Song và các đơn vị nghiệp vụ lắng nghe và trả lời các ý kiến đóng góp của người dân

Tuyết Mai