Ngày 10/5/2019, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống cho 200 cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát 113 và Công an cấp xã. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Tiến Triệu, Phó giám đốc Công an tỉnh.

Trong thời gian tập huấn, cán bộ, chiến sĩ được đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Đoàn Văn Báu, Phó trưởng khoa tâm lý - Trường Đại Học An ninh nhân dân truyền đạt một số kỹ năng giao tiếp ứng xử và kinh nghiệm xử lý tình huống cho cán bộ, chiến sĩ, nhất là các cán bộ, chiến sĩ thường xuyên tiếp xúc, giải quyết các công việc cho tổ chức và công dân để từ đó nâng cao khả năng xử lý tốt những tình huống xảy ra. Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác tiếp xúc, giải quyết công việc cho người dân....


Đại tá Phạm Tiến Triệu - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị


Toàn cảnh lớp tập huấn

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, Đại tá Phạm Tiến Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp tập huấn cũng như việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Yêu cầu các học viên phải nêu cao ý thức trách nhiệm, nghiêm túc lắng nghe, nhất là những đồng chí trực tiếp tiếp xúc, giải quyết công việc với Nhân dân. Để từ đó vận dụng linh hoạt vào thực tế công tác, tạo lòng tin vững chắc của Nhân dân vào lực lượng Công an, góp phần xây dựng lực lượng Công an Đắk Nông ngày càng trong sạch, vững mạnh.


Quỳnh - Mai