Trên cơ sở chương trình công tác Đoàn thanh niên năm 2019, ngày 17/4/2019, Chi đoàn Phòng An ninh Đối ngoại, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đây là chi đoàn được Đoàn Thanh niên Công an lựa chọn chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Đến dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Trung tá Nay Gia Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh đã phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích trong các hoạt động của đoàn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị và đoàn cấp trên giao. 100% Đoàn viên chi đoàn đã tích cực trong học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, xung kích, đi đầu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực trong công tác chuyên môn và phong trào đoàn. Chất lượng các phong trào hoạt động  được nâng cao, có tính chiều sâu, tập trung hướng về cơ sở và thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, nhất là các hoạt động xã hội tình nghĩa tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới (đã tổ chức 11 hoạt động, tặng trên 400 phần quà các loại với tổng giá trị trên 150 triệu đồng). Để đạt được những thành tích trên, bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu, nhiệt tình của đoàn viên trong chi đoàn còn do Ban chấp hành Chi đoàn phòng An ninh đối ngoại luôn đề cao tính tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, đồng thời luôn đổi mới cách thức điều hành, tổ chức các hoạt động đoàn thể, từ đó đã tạo sự đoàn kết, thống nhất trong chi đoàn.


Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân tại Đại hội Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại

Từ những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, Đại hội đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và bầu Ban chấp hành Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư Chi đoàn tại đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị rút kinh nghiệm ngay sau Đại hội Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Trung tá Nay Gia Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng, đánh giá cao sự chuẩn bị của Ban Chấp hành đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Chi đoàn Phòng An ninh Đối ngoại trong việc tổ chức thành công Đại hội chi đoàn điểm. Đồng thời yêu cầu Ban Chấp hành Đoàn Công an tỉnh tập trung hướng dẫn các cơ sở Đoàn xây dựng các văn bản, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, cũng như lưu ý những vấn đề chủ yếu rút ra qua Đại hội điểm để công tác chuẩn bị, tổ chức và điều hành Đại hội của các Chi đoàn cơ sở còn lại diễn ra thành công tốt đẹp.


Trung tá Nay Gia Phú - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chức mừng BCH Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại nhiệm kỳ 2019 – 2022


Trung tá Nay Gia Phú - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại đại hội


Minh Quỳnh - Song Mây