Chiều ngày 05/9/2016, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức công bố Quyết định nghỉ chờ hưu theo quy định của Đảng và Nhà nước đối với đồng chí Nay Đô - Phó giám đốc Công an tỉnh.

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó trưởng phòng, Trưởng và phó trưởng Công an các huyện, thị xã. Thực hiện ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Chương - Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định nghỉ chờ chế độ hưu theo quy định của Đảng và Nhà nước đối với đồng chí Nay Đô - Phó giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Nay Đô được nghỉ chờ chế độ hưu từ ngày 1/9/2016.

 


 

   Đ/c Nguyễn Ngọc Chương trao Quyết định của Bộ cho đồng chí Nay Đô


Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Chương - Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nay Đô trong 40 năm cống hiến cho sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc nói chung và bảo đảm ANTT ở địa bàn Tây Nguyên nói riêng. Ở cương vị nào đồng chí Nay Đô cũng luôn sáng tạo, mang hết khả năng và trí tuệ để cống hiến, đóng góp cho Đảng, Nhà nước, ngành Công an và địa phương.


Đồng chí khẳng định: hơn 12 năm đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Công an tỉnh với vai trò và trọng trách của mình, đồng chí Nay Đô đã hết sức trách nhiệm, đổi mới trong tư duy, quyết liệt trong hành động, đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Công an tỉnh nổ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng an ninh triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, phục vụ đắc lực cho việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Đạt được những kết quả đó, trước hết là do sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, thường xuyên của Đảng ủy Công an tỉnh, sự điều hành sâu sát, quyết liệt của tập thể lãnh đạo Công an tỉnh và sự nỗ lực của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của cá nhân đồng chí Nay Đô.

 

 
Đ/c Nguyễn Ngọc Chương - Giám đốc phát biểu tại buổi công bố

 

Trong quá trình công tác, đồng chí Nay Đô luôn thể hiện quan điểm, lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng; trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể, đề cao trách nhiệm cá nhân, luôn mang hết sức lực, trí tuệ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, chủ động, tích cực trong việc tham gia xây dựng đội ngũ cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh.


Trong cuộc sống, đồng chí Nay Đô luôn chân thành, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng đội, sâu sát với cơ sở, gắn bó, lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người chiến sĩ CAND, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.


Với những đóng góp to lớn trong suốt quá trình công tác, đồng chí Nay Đô đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Đồng chí Nguyễn Ngọc Chương cũng mong muốn, sau khi đã nghỉ hưu, đồng chí Nay Đô tiếp tục đóng góp trí tuệ, những kinh nghiệm quý báu của mình, chung sức xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông ngày càng phát triển.

                                   

Đ/c Nay Đô phát biểu tại buổi công bố

 

Phát biểu chia sẻ những tâm tư, tình cảm trước khi nghỉ chơ chế độ hưu, đồng chí Nay Đô bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự ghi nhận của tập thể cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông về những đóng góp và cống hiến của minh trong suốt quá trình công tác. Đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng: Toàn lực lượng Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng lực lưỡng vũ trang nhân dân, tinh thần đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Phan Thanh Khoa